CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC LỐP XE ADVENZA TIRE SPA.

09:02:54 | 01/02/2021

Ngày 27/01/2021, CASUMINA chính thức khai trương trung tâm dich vu chăm sóc lốp xe ADVENZA TIRE SPA của Công ty TNHH National Tyres – cty Lốp Quốc Dân tại số 1, đường số 36, Bình trị đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.


Ông Phạm Hồng Phú Tổng Giám Đốc Công ty cắt băng khai trương TT Advenza Tires - SPA tại HCM.

ADVENZA TIRES SPA đặt tại Q.Bình Tân, Tp.HCM – được trang bị đầy đủ các dịch vụ chăm sóc lốp với nhiều dịch vụ giá trị gia tăng mang tính chuyên biệt, đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị khi cung cấp nhiều tiện ích. Đây cũng là một trong những trung tâm chăm sóc lốp xe đầu tiên hiện nay của thương hiệu lốp ADVENZA tại thị trường Việt Nam.


Và cũng không dừng lại ở đó, sắp tới CASUMINA – sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc lốp xe qua hệ thống ADVENZA TIRES SPA với mong muốn trung tâm sẽ là nơi cung cấp dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng đã và đang sở hữu các dòng lốp ADVENZA một cách tốt nhất.

Advenza tire Spa nơi cung cấp những sản phẩm lốp Advenza chất lượng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng với 1 mức giá vô cùng hợp lý cùng với những dịch vụ, từ về lốp và xe tận tình, chu đáo nhất!


#danh sách hệ thống phân phối lốp Advenza Tires - SPA#