HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CASUMINA

03:10:18 | 12/10/2016

Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam vừa qua đã tổ chức đoàn công tác xã hội gồm các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, BCH CĐ Công ty, Chủ tịch CĐ, trưởng ban Nữ công các đơn vị và một số cán bộ của Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam cùng cán bộ Chuyên trách CĐ, Chủ tịch CĐ Công ty đã nghỉ hưu thực hiện một số hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận. 

Sáng ngày 16/6/2016, xuất phát từ Văn phòng Cty Casumina đoàn đi đến huyện Đức Linh thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Toà. Mẹ Tòa có một người con trai duy nhất đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Thuận. Đây là trung tâm hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng là những người cao tuổi có công với cách mạng, người già cô đơn, người khuyết tật và trẻ mồ côi.


Tại đây, Đoàn đã trực tiếp đi thăm các khu vực chăm sóc người có công, trẻ em mồ côi và tặng quà cho các đối tượng trên. Nhân dịp này, đoàn tiếp tục đi thăm một số gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và đi viếng Mẹ Liệt sỹ Nguyễn Thị Chính đã mất ngày 31/5/2016 do già yếu. Mẹ Chính đã được Công đoàn Công ty phụng dưỡng nhiều năm nay.Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD, Công đoàn Công ty còn vận động người lao động làm tốt các hoạt động an sinh xã hội góp phần sẻ chia khó khăn, bất hạnh của những người kém may mắn trong cộng đồng, xã hội.