Triễn lãm Việt Nam Motorcycles Show 2017

03:09:56 | 12/09/2017

Tiếp nối thành công của triển lãm đầu tiên diễn ra hồi năm ngoái, Vietnam Motorcycle Show 2017 (VMCS 2017) với thông điệp “Free Your Wheels - Tự Do Bứt Phá” đã chính thức khai màn vào chiều ngày 04/05 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở Quận 7, Tp.HCM.


Theo ban tổ chức, năm nay, không gian triển lãm hơn 10.000 m2 sẽ là nơi trưng bày các mẫu xe phổ thông, cao cấp, môtô phân khối lớn và các xe  ý tưởng độc đáo.
Ngoài 5 “đại gia” xe máy có tên tuổi lớn đang chiếm tới hơn 90% thị phần ở thị trường Việt Nam (Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki và SYM), các thương hiệu môtô nhập khẩu chính hàng như Ducati, Harley-Davidson, Kawasaki, Benelli và Peugeot cũng tham gia vào sân chơi năm nay.


Ngoài không gian chính cho các thương hiệu xe máy, môtô, ban tổ chức cũng bố trí khu vực riêng cho hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi.
Là một trong những nhà sản xuất lốp xe lớn nhất cả nước. Casumina mang đến triễn lãm năm nay dòng sản phẩm đáp ứng như cầu của giới trẻ năng động.


Sản phẩm Euromina hứa hẹn mang đến cho thị trường sự cạnh trang gây gắt trong phân khúc xe tay ga cao cấp và dòng xe độ của dân “phượt thủ”.
Một số hình ảnh tại khu vực Casumina: