Văn phòng Công ty thăm viếng và tặng quà tại mái ấm Thiện Duyên

03:10:09 | 12/10/2016

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và thiết thực chào mừng Ngày Thành lập Đoàn 26/3; Công đoàn Văn phòng Casumina đã tổ chức chuyến đi thăm hỏi, trao quà từ thiện tại Mái ấm Thiện Duyên – Huyện Củ Chi vào sáng ngày 11/3/2017.

Mái Ấm Thiện Duyên tọa lạc tại số 73 Nguyễn thị Nê, Ấp Phú Hòa, Xã Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi nơi đã trở nên quen thuộc với nhiều người và cả chính quyền địa phương bởi hiện đang cưu mang phần lớn trẻ cô nhi, người già vô gia cư, trẻ em bị bại não và chậm phát triển (down). Hiện nay số lượng hoàn cảnh được mái ấm nuôi dưỡng lên đến 125 người, trong đó chưa kể đến các cô bảo mẫu cũng là những người có thân phận khó khăn được má Mười giúp đỡ.

Đến thăm và trò chuyện với má Mười, CB-CNV Casumina cảm nhận được tình yêu thương và sự hy sinh vô bờ bến của má và các cô bảo mẫu ở đây. Bởi chăm sóc các em bị bại não là việc không hề đơn giản, đòi hỏi phải có tấm lòng từ bi rất lớn mới vượt qua được những trở ngại.


Được thành lập ngay từ sau ngày thống nhất đất nước, Casumina bên cạnh sự phát triển côngnghệ sản xuất sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu thị trường công ty còn quan tâm và chú trọng đến các hoạt động xã hội; đóng góp, tham gia các chương trình từ thiện để qua đó chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả với các mảnh đời bất hạnh, kém may mắn.