Sốc ô tô cũ chính hãng giá 'không tưởng' 10 triệu đồng/chiếc ở chợ Việt

02:11:02 | 03/11/2017

Bên cạnh những chiếc xe giá rẻ từ 50 đến 100 triệu đồng, thị trường ô tô cũ còn có những chiếc xe giá “không tưởng” chỉ 10 triệu đồng/chiếc.

Quá cũ, quá nát trông đến “hài hước” là những chiếc xe ô tô cũ đang được rao bán chỉ 10 triệu đồng/chiếc trên thị trường ô tô cũ.

Được biết, những chiếc xe này được bán dưới dạng đồng nát, thợ sửa xe mua về rồi "mổ xác", lấy từng bộ phận bán cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng có một số xe trông … khá ổn và theo lời người bán thì hoàn toàn vẫn có thể sử dụng được, đặc biệt phù hợp với những người muốn mua xe tập lái.

Dưới đây là một số chiếc xe ô tô cũ nát đang được rao bán giá chỉ 10 triệu đồng/chiếc trên thị trường ô tô cũ online ở Việt Nam.Chiếc Toyota Corona sản xuất 1983, màu trắng quá cũ này được rao bán giá 10 triệu kèm lời giới thiệu “xe có máy 3a, máy lạnh mới làm, đầu DVD, màn hình LCD, loa súp, bốn vỏ mới thay, mâm đúc,....


Về phần cũ nát của xe, lý do người bán đưa ra là không may đâm vào gốc cây.Chiếc Toyota Corolla đời 1982, màu trắng, nhập khẩu Nhật Bản này trông vẫn còn khá ổn. Theo lời người bán, thì “xe có đồng chắc, sơn bóng đẹp, kính chỉnh điện, máy nổ im, đậu lâu ngày đề phát nổ, nội thất bọc da mới, máy 3A tiết kiệm nhiên liệu, máy lạnh tốtXe cũng được giới thiệu là “xe cũ đi gìn giữ nên còn gần như hoàn hảo, không cần thay thế thứ gì có thể lăn bánh luôn; Xe gia đình sử dụng kỹ, xe vừa hết đăng kiểm 13/7/2017 do không còn nhu cầu sử dụng nữa nên không đăng kiểm lại mà bán giá sắt vụn cho anh em về đăng kiểm luyện tay lái”.


Có giá “nhỉnh” hơn một chút là chiếc ô tô Daewoo Cielo đời 1994, với giá rao bán 12 triệu đồng. Xe được giới thiệu là mọi tính năng hoạt động bình thường, không hỏng vặt, giấy tờ đầy đủ.


Máy móc của xe cũng được quảng cáo là “êm ru, xe nguyên bản, không đâm đụng, ngập nước. Người bán cam kết mua xe về có thể sử dụng ngay.


Chiếc Mazda 323 đời 1980, màu trắng này đã hết đăng kiểm được gần 1 năm. Người bán cam kết mua về chỉ việc chạy, hợp cho những ai muốn có xe tập lái. Giá bán là 10 triệu đồng/chiếc


Thúy Phượng - theo Đọc Báo